Từ trước đến nay, có rất nhiều cách để người ta biết nhau, làm quen với nhau, yêu nhau hay nên duyên vợ chồng. Nhưng quen nhau và yêu nhau qua việc chơi game thì có lẽ khá hiếm. Và những cặp đôi yêu nhau qua game thường có tình yêu rất khác lạ, điển hình như cặp đôi đến với nhau qua game PUBG dưới đây.

PUBG đang là 1 trong những game hot nhất hiện nay, Game sinh tồn PUBG không chỉ là sân chơi cho những người mê game nhập vai mà còn là cây cầu kết nối cho nhiều mối quan hệ cả trong game và cả ở ngoài đời thật. PUBG đã trở thành “bà mối” kết nối tơ duyên cho nhiều cặp đôi, chẳng dừng lại ở chuyện tình yêu, họ còn đi đến kết hôn.

Cặp đôi trong câu chuyện này có chung sở thích chơi game nhập vai, khi được cùng nhau đồng hành trong game, bảo vệ nhau trong game, rồi cùng nhau vui mừng khi giành chiến thắng, dần dần họ đã nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn ở ngoài đời thật.

PUBG là cầu nối đưa cặp đôi đến với nhau

Họ quen nhau qua game, qua những lần cùng nhau chinh chiến

Bộ ảnh cưới của họ là những hình ảnh trong game

Bộ ảnh cưới của họ được chăm chút rất tỉ mỉ, hiệu ứng và bối cảnh vô cùng ấn tượng

Sự quyến rũ của cô gái và sự mạnh mẽ của chàng trai đã làm bộ ảnh cưới phong cách PUBG đầu tiên ở Việt Nam trông rất đẹp và nghệ thuật.

Cặp đôi này khiến nhiều người thích thú và có thêm niềm tin vào việc tìm được 1 nửa của mình thông qua game

Nhiều game thủ thấy ghen tị, đua nhau đi tìm một nửa cho mình trong game để đưa ra ngoài đời thật.
Theo khám phá