Vụ việc vừa xảy ra ở Nha Trang cách đây ít giờ khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Mặc dù người thứ 3 luôn là kẻ bị cả xã hội lên án, chỉ trích khi ngang nhiên phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác nhưng vẫn có rất nhiều cô gái bất chấp thị phi để chạy theo cái mình cho là tình yêu đích thực. Dẫu biết lỗi lầm trong những câu chuyện này không đến từ một phía, tuy nhiên vẫn rất khó để cảm thông.

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước những bức ảnh được cho là ghi lại cảnh một cô vợ xử lý nhân tình xinh đẹp của chồng tại Nha Trang. Để vụ việc không có ai phát hiện hoặc can ngăn, chị vợ đã ép nhân tình của chồng lên xe và hành động. Qua những bức ảnh có thể thấy cô nhân tình rất hoảng loạn và cam chịu, đầu tóc rối tung, quần áo xộc xệch và hoàn toàn không dám phản kháng.

dc011-blogtamsu

dc010-blogtamsu

Trước đó 1 ngày, cô gái còn đăng ảnh vui vẻ

dc009-blogtamsu

dc008-blogtamsu

Và đây là hình ảnh hiện tại

Như lẽ thường tình, người thứ 3 trong câu chuyện này hiện đang bị dân mạng ném đá kịch liệt nhưng cũng không kém phần tiếc nuối vì theo nhiều người, cô nàng sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, hoàn toàn có thể tìm cho mình một người đàn ông tử tế.

“Xinh thế này mà cũng làm con giáp thứ 13 ư? Thật không thể tin được!”, “Dại quá! Ngoài kia còn bao nhiêu đàn ông tốt, sao cứ phải lao theo người đã có vợ chứ?”, “Dù cô gái giật chồng người khác là sai nhưng chị vợ cũng hung dữ quá…” – cư dân mạng xôn xao bình luận.

dc007-blogtamsu

FB của cô gái được cho là người thứ 3 bị dằn mặt trên ô tô

dc006-blogtamsu

dc005-blogtamsu

Thân hình nóng bỏng của cô gái

dc004-blogtamsu

dc003-blogtamsu

dc001-blogtamsu

dc002-blogtamsu

Một vài hình ảnh đời thường của cô gái này khiến dân mạng vừa trách vừa thương

Hiện tại vụ việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo: http://dantri.cc/2018/12/ngu-voi-chong-nguoi-ke-thu-3-bi-vo-up-sot-loi-len-xe-xu-ly-thieu-gi-trai-ma-ruc-dau-vao-lo-mam-thoi/