Cô gái chọn bộ quần áo mỏng tang màu trắng để lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến người xem chỉ biết xấu hổ quay mặt đi.

Chụp ảnh phản cảm khoe thân là việc mà không ít cô gái trẻ đã làm trong thời gian qua gây xôn xao MXH. Cách đây không lâu, có bộ ảnh bán nude ở Tuyệt tình cốc hay gần đây là bộ ảnh phản cảm của cô gái chụp ở Đạt Lạt, hay những cái tên như Ngân 98, Mon 2k … đều có những giai đoạn nổi lên vì thị phi trong đó có việc chụp ảnh hở hang, ‘câu like”.

Mới đây, trên Facebook lại xuất hiện những hình ảnh chụp một cô gái diện đồ mỏng tang đứng bên vườn cải thu hút sự chú ý của nhiều người. Hình ảnh cô gái mặc đồ quá mỏng cùng cách tạo dáng có phần phản cảm, đập vào mắt người nhìn gây tranh cãi.

1

Bộ đồ quá mỏng để che đi những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô gái

Được biết, cô gái trẻ này người Trung Quốc. Những hình ảnh này được đăng tải trên một trang web nước ngoài, sau đó được chia sẻ lại trên một trang Facebook nhiều người theo dõi ở Việt Nam. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cô gái trong việc lựa chọn trang phục mỏng tang và không mặc nội y.

2

Hình ảnh vấp phải chỉ trích của nhiều người cho rằng cô gái cố tình khoe thân thể để ‘câu like’

43

Không chỉ diện đồ mỏng manh, cô gái còn tạo dáng có phần phản cảm

6

Những hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người chỉ biết lắc đầu hay thở dài thườn thượt trước lối suy nghĩ và hành động của một bộ phận không nhỏ giới trẻ trong xã hội ngày nay. Thay vì cố gắng làm việc nghiêm túc hay trau dồi kiến thức thì họ lại sống buông thả và suy nghĩ lệch lạc, dẫn đến tình trạng nhiều người đi ngược lại với những quy chuẩn vốn có về đạo đức và thuần phong mỹ tục tốt đẹp.

Theo khám phá