Lợi dụng lúc con trai vắng nhà ông bố chồng loạn luân đã nhiều lần giở trò đồi bại với con dâu. Mặc kệ con dâu la hét, xin buông tha nhưng ông ta vẫn tiếp tục hãm hiếp.

Cô gái có tên Tiểu Mai (tên nạn nhân đã được thay đổi) sinh sống tại một tỉnh ở Trung Quốc đã tố cáo chính bố chồng mình đã nhiều lần sàm sỡ rồi đến cưỡng hiếp cô. Được biết gia đình nhà chồng cô chỉ có 3 người, cô và chồng sống cùng nhà với bố chồng. Trong những ngày làm dâu cô đã cảm thấy bố chồng có tình ý với mình, khi liên tục có một số hành động liếc mắt đưa tình cùng một số hành động lạ.

Cô chia sẻ nhiều lúc đi tắm hay thay đồ luôn có cảm giác có người rình ngó mình, cho tới những lúc cô vào bếp nấu ăn bố chồng luôn xuất hiện ở phía sau và ôm cô, dĩ nhiên lúc đó chồng cô – con trai ông ta không có nhà. Bố chồng đã dùng nhiều câu khêu gợi, ngỏ lời muốn ngủ cùng con dâu, hứa hẹn sẽ cho cô tiền cùng những món đồ trang sức khác và sẽ giữ kín chuyện này với con trai, nếu cô chịu đáp ứng nhu cầu của ông ta.

1

Con dâu chịu sự nhục nhã ê chề khi bị chính bố chồng hiếp dâm

Cô con dâu thấy ghê tởm người bố chồng của mình, cô không lớn tiếng hét lên vì sợ lời đàm tiếu của hàng xóm, xã hội và muốn giữ thể diện với chồng. Cô thẳng thắn từ chối và đề nghị ông giữ đúng chức vị của một người cha chồng cho phải lẽ. Cô vợ trẻ nhiều lần muốn nói với chồng nhưng thật sự xấu hổ về điều này và sợ anh không tin tưởng, cô đề nghị với anh dọn ra sống riêng cho thoải mái. Thế nhưng anh chồng từ chối vì muốn giữ chữ hiếu, muốn sống cùng cha để báo đáp công ơn sinh thành, hơn nữa ông cũng chỉ sống một mình.

2

Mặc cho cô ra sức cầu xin, van lạy buông tha nhưng ông bố chồng loạn luân vẫn tiếp tục thỏa mãn cơn thú tính

Những tưởng sự việc lắng xuống, ông bố chồng không đả động đến cô con dâu nữa thì một ngày nhân lúc con trai đi công tác, chỉ có con dâu và ông ta ở nhà, bố chồng đã giở trò cưỡng hiếp con dâu. Cô cố gắng chạy ra ngoài phòng khách ra cánh cửa lớn để kêu cứu nhưng bố chồng đã lôi cô lại bịt miệng và ném vào phòng ngủ, bằng tất cả sức lực ông ta xé tan quần áo của cô ra và giở trò đồi bại. Không thể chống cự được, cô đành buông xuôi, tủi nhục chỉ biết khóc vì đau đớn, nhục nhã. Ngay sau đó cô con dâu đã về nhà ngoại và làm đơn tố cáo bố chồng mình hiếp dâm cô, có lẽ cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng cũng rạn vỡ vì có một người bố chồng đốn mạt đến như vậy.

Thanh Hương