Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với nam sinh lớp 10, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ này. Sự việc được anh T – chồng của cô H sau khi bắt quả tang đã tố giác lên công an

Xác nhận với Tiền Phong vào chiều 7/3, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận cho biết, đã nắm bắt được thông tin cô giáo bị tố QH  với học sinh, đồng thời Sở đã yêu cầu nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với cô giáo để chờ kết quả xác minh của cơ quan công an.

Người được cho là cô H trong sự việc trên

Theo nguồn tin của Tiền Phong, vào cuối tháng 1/2019, một trường THPT tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận, nhận được đơn t.ố c .á .o của phụ huynh một nam sinh học lớp 10 tại trường. Trong đơn, phụ huynh tố cô giáo H (giáo viên của trường) có QH  tình cảm với con em của họ. Kèm theo lá đơn còn có clip được cho là ghi lại hình ảnh cô giáo H và nam sinh kể trên trong một nhà nghỉ.

Sau khi tiếp nhận đơn t. .ố c .á .o, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H và phụ huynh của nam sinh này. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10.

Ông Phan Đình Thái, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận cho biết, Sở này đã yêu cầu ban giám hiệu trường đình chỉ công tác giảng dạy đối với cô giáo H.

Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận và nhà trường đang chờ kết luận của cơ quan công an để có biện pháp xử lý tiếp theo đối với cô giáo H. “Đây là sự việc đáng tiếc xảy ra trong môi trường giáo dục, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý không bao che”- ông Thái cho hay.

Chồng cô giáo nói về việc vợ vào khách sạn với nam sinh lớp 10: “Mặc dù vẫn mặc đồ nhưng trong phòng có BCS, áo ng. ự .c của vợ tôi vẫn chưa kịp mặc”

Ngày 7/3, thông tin cô H. – giáo viên một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi (Bình Thuận) bị người chồng của mình làm đơn t. .ố c .á .o vì ở chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi trong khách sạn đã gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến sự việc này, chia sẻ trên báo Đất Việt, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và cho biết, “Chúng tôi đang tạm đình chỉ công tác cô giáo trên, đồng thời đợi kết quả từ cơ quan điều tra rồi sẽ tiếp tục đưa ra hướng giải quyết, xử lý vụ việc”.

Ảnh minh họa

Trao đổi với PV báo Pháp luật TP.HCM, thầy hiệu trưởng nhà trường nơi cô giáo H. công tác xác nhận có sự việc xảy ra trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Tuy nhiên thầy hiệu trưởng cho biết, đây là sự việc nhạy cảm cần phải có thời gian để xác minh.

Trước đó, chia sẻ với báo giới, anh T.- chồng của cô H. cho biết anh và cô H. đã kết hôn và có con trai 3 tuổi. Đồng thời anh này cũng cho biết trước đó cuộc sống gia đình khá hạnh phúc. Tuy nhiên từ tháng 9/2018 đến nay, cô H có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Qua theo dõi anh phát hiện vợ anh có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Quá bàng hoàng và đau xót nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, anh T. yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng. Anh T. đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được.

Nhưng đến cuối tháng 12-2018, anh cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả BCS, áo ng. .ự .c của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, ông T khẳng định trên báo Pháp luật TPHCM.

Ông T cho biết, ông không hề muốn t. ố c. á .o vụ việc của vợ mình nhưng do cô H hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông. Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất bức xúc yêu cầu làm rõ.

Theo báo Người lao động, sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để đối chất. Sau đó, cả hai gia đình đã đến trường cấp 3 nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết.

Theo: Tiên Phong / Kenh14